ફળો સ્વાદની સાથે સાથે પોષક તત્વોનો ભંડાર છે અને પુખ્ત વયનાથી લઈને બાળકો સુધીના દરેક વ્યક્તિએ તેમની દિનચર્યામાં ફળો ખાવા જોઈએ. ફળોની સાથે તેનું જ્યુસ પણ ખૂબ જ ફાયદાકારક હોય છે, પરંતુ શું તમે જાણો છો કે ફળોની શાકભાજી પણ બનાવીને ખાઈ શકાય છે. તમે બટેટા, લેડીફિંગર, તુરિયા, પાલક, બીટરૂટ વગેરે જેવા શાકભાજી તો ઘણા ખાધા હશે, પરંતુ કેટલાક ફળ એવા છે જેનું શાક બને છે અને જે ખૂબ જ સ્વાદિષ્ટ અને પોષણથી ભરપૂર હોય છે.
Source link