Life Style

શું ફ્રિજમાં પણ બગડે છે શાકભાજી? તો આ 3 પદ્ધતિઓ વડે તેને રાખો ફ્રેશ

પેપર ટુવાલ બેસ્ટ વિકલ્પ છે : શિયાળામાં લીલા શાકભાજી મોસમમાં હોય છે. લીલા પાંદડાવાળા શાકભાજી જેમ કે પાલક, લીલોતરી અને મેથી મોટા પ્રમાણમાં ખાવામાં આવે છે. પરંતુ જો તેઓ ખૂબ લાંબા સમય સુધી રાખવામાં આવે છે, તો તેઓ સુકાઈ જાય છે. જો તમે ઘણી બધી લીલા પાંદડાવાળા શાકભાજી ખરીદ્યા હોય, તો તમે તેને સ્ટોર કરવા માટે કાગળના ટુવાલનો ઉપયોગ કરી શકો છો. આ શાકભાજીની ભેજ ઘટાડે છે અને તેથી તે લાંબા સમય સુધી તાજી રહે છે. તમે અખબારનો પણ ઉપયોગ પણ કરી શકો છો.


Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button