પેપર ટુવાલ બેસ્ટ વિકલ્પ છે : શિયાળામાં લીલા શાકભાજી મોસમમાં હોય છે. લીલા પાંદડાવાળા શાકભાજી જેમ કે પાલક, લીલોતરી અને મેથી મોટા પ્રમાણમાં ખાવામાં આવે છે. પરંતુ જો તેઓ ખૂબ લાંબા સમય સુધી રાખવામાં આવે છે, તો તેઓ સુકાઈ જાય છે. જો તમે ઘણી બધી લીલા પાંદડાવાળા શાકભાજી ખરીદ્યા હોય, તો તમે તેને સ્ટોર કરવા માટે કાગળના ટુવાલનો ઉપયોગ કરી શકો છો. આ શાકભાજીની ભેજ ઘટાડે છે અને તેથી તે લાંબા સમય સુધી તાજી રહે છે. તમે અખબારનો પણ ઉપયોગ પણ કરી શકો છો.
Source link